• ต้องการความช่วยเหลือ/สั่งซื้อ โทร 080-599-7864 LINE ID @healthavenue
ต้องการความช่วยเหลือ/สั่งซื้อ โทร 080-599-7864
LINE ID @healthavenue

      จากงานวิจัยเกี่ยวกับเห็ดหลินจือในระยะหลังๆ ทำให้ค้นพบว่า สารอาหารในเห็ดหลินจือที่มีส่วนสำคัญในการรักษาโรค คือ สารกลุ่มไตรเทอร์พีนส์ หรือ ไตรเทอร์พีนอยส์ ซึ่งพบเข้มข้นในส่วนของสปอร์เห็ดหลินจือ และการสกัดสารดังกล่าวทำได้ยาก ทำให้ผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือในอดีตไม่สามารถใช้ประโยชน์ของเห็ดหลินจือได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

      แต่จากการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนือง ทำให้เราสกัดน้ำมันจากสปอร์เห็ดหลินจือแดงได้ประสบความสำเร็จ และน้ำมันสกัดที่ได้มีความบริสุทธิ์สูงและมีปริมาณสารไตรเทอร์พีนส์มากกว่า 20% ซึ่งมากกว่าสปอร์เห็ดหลินจือแตกตัวถึง 20 เท่า และมากกว่าดอกเห็ดหลินจือถึง 1000 เท่า

ประสิทธิภาพในการต่อต้านเนื้องอก มะเร็ง 

      น้ำสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือช่วยกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยลดผลข้างเคียงของการฉายแสงและทำคีโม กระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันเพื่อต่อต้านมะเร็งจากการค้นคว้าวิจัยในระยะหลังๆ พบว่าผู้ป่วยมะเร็ง (โดยเฉพาะในระยะกลางหรือสุดท้าย) จะมีภูมิคุ้มกันลดลงอย่างมาก ซึ่งเป็นผลของการผ่าตัด การให้คีโม การฉายแสง หรือมาจากสาเหตุที่ไม่ทราบแน่ชัด ทำให้เซลล์ภูมิคุ้มกัน ไม่ว่าจะเป็น macrophage, Tcells, NK cells อ่อนแอลง ไม่สามารถกำจัดเซลล์มะเร็งได้ น้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายโดยการทำให้ macrophage, T cells และ NK cells แข็งแรงขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยส่งเสริมการสร้าง lymphocyte cell และลดปัจจัยที่จะเป็นตัวทำลายเซลล์ภูมิคุ้มกันไม่ว่าจะเป็น ความเครียด การฉายแสง หรือการให้ยา ซึ่งผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือในอดีตให้ผลในการต่อต้านมะเร็งได้ต่ำกว่าเนื่องจากมีปริมาณสารออกฤทธิ์ที่ต่ำกว่า

ช่วยให้ผลการรักษาด้วยการฉายแสงมีประสิทธิภาพดีขึ้น

      สารไตรเทอร์พีนส์และโพลีแซคคาไรด์ในน้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือสามารถช่วยให้ผลการรักษามะเร็งด้วยการฉายแสงมีประสิทธิภาพดีขึ้นดังนี้

      ในระหว่างการฉายแสง การใช้น้ำมันสกัดจะช่วยขัดขวางการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็งจากระยะเริ่มแรกไปสู่ระยะกลาง และช่วยให้เซลล์มะเร็งตอบสนองต่อการฉายรังสีมากขึ้น เพิ่มอัตราการหายจากโรคของการฉายรังสีมากขึ้น

 • เมื่อเปรียบเทียบระหว่างการรักษาด้วยการฉายแสงและการรักษาด้วยการฉายแสงพร้อมกับการรับประทานน้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือ พบว่าการรับประทานน้ำมันสกัดจะช่วยเพิ่มอัตราการฆ่าเซลล์มะเร็งได้ถึง 86.16% และเพิ่มอัตราการชะลอตัวของเซลล์มะเร็งได้ถึง 88.3%
 • ลดผลข้างเคียงของการฉายแสงและการทำคีโมอย่างเห็นได้ชัด
 • การให้คีโมหรือการฉายแสงจะมีผลกระทบต่อระบบประสาทในร่างกายและอวัยวะต่างๆ ซึ่งก่อให้เกิดอาการคลื่นไส้อาเจียน นอกจากนั้นยังส่งผลให้ระบบการทำงานของกระเพาะอาหารผิดปกติ คนป่วยมักจะปวดท้อง ท้องอืด ไม่อยากอาหาร ซึ่งน้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือจะช่วยลดการตื่นตัวของระบบประสาทอันเนื่องจากการให้คีโมและการฉายแสง จึงบรรเทาความทุกข์ทรมานจากอาการต่างๆ ที่กล่าวข้างต้นให้น้อยลง
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างและการเจริญเติบโตของเม็ดเลือด เซลล์เม็ดเลือดขาว และ เกร็ดเลือด
 • ช่วยบรรเทาอาการหัวใจขาดเลือดไปหล่อเลี้ยง โดยการเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานของหัวใจให้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มปริมาณเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงและบำรุงหัวใจ จึงเป็นส่วนสำคัญในการลดความรุนแรงของอาการหัวใจขาดเลือด และช่วยลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นกับหัวใจในระหว่างการรักษา
 • สารไตรเทอร์พีนส์ในน้ำมันสกัดจากเห็ดหลินจือจะช่วยบรรเทาอาการตับถูกทำลายจากการรักษาหรือให้ยา ช่วยซ่อมแซมเซลล์เนื้อเยื่อตับ และช่วยปกป้องตับ
 • ช่วยให้ร่างกายกำจัดสารอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นจากการฉายแสงหรือการทำคีโมได้อย่างรวดเร็ว และช่วยซ่อมแซมเซลล์เนื้อเยื่อที่ถูกทำลายจากการรักษา
 • ช่วยลดความเจ็บปวดจากการรักษาได้มาก
 • ช่วยบรรเทาผลข้างเคียงจากการรักษาที่เกิดกับเส้นผมและผิวหนัง เช่น บรรเทาอาการผื่นคัน ลมพิษ ผื่นแดง ผมร่วง ช่วยลดการหลั่งสารฮีสตามีนของเซลล์ จึงช่วยลดอาการแพ้ยาต่างๆ
บรรเทาอาการของโรคเรื้อรังต่างๆ

       สารออกฤทธิ์สำคัญในน้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือ เช่น ไตรเทอร์พีนส์ โพลีแซคคาไรด์ สามารถช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย บรรเทาอาการของโรคต่างๆ เช่น ความดันโลหิตสูง ระดับน้ำตาลในเลือดสูงและการทำงานของตับที่ผิดปกติ  การรับประทานน้ำมันจากสปอร์เห็ดหลินจือเป็นประจำทุกวัน จะรู้สึกว่าร่างกายแข็งแรงและนอนหลับสนิทขึ้น หากรับประทานต่อเนื่องจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณสดใส ดูอ่อนเยาว์ขึ้น 

       เพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย

 • สารอาหารสำคัญในน้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือจะช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกัน เพิ่มปริมาณสารคัดหลั่งของเซลล์ภูมิคุ้มกัน จึงช่วยทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายแข็งแรงขึ้น
 • เพิ่มปริมาณ B lymphocyte และ แอนติบอดี้ IgM ช่วยทำให้ B lymphocyte ไวต่อสิ่งแปลกปลอม ภูมิคุ้มกันในส่วนที่เป็นของเหลวของร่างกายจึงแข็งแรงขึ้น
 • ต่อต้านผลจากความเครียดที่มีต่อการทำงานของ T lymphocyte เพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ ช่วยให้การสังเคราะห์นิวคลีโอลิคแอซิดและโปรตีนดีขึ้น ระบบภูมิคุ้มกันจึงแข็งแรงขึ้น
 • เพิ่มปริมาณเซลล์ IL-2 และ interferon ปริมาณเซลล์ภูมิคุ้มกัน IL-2, IL-6  อย่างเห็นได้ชัด

       ปกป้องและฟื้นฟูตับ

 • ปกป้องตับ ลดผลเสียที่เกิดขึ้นจากสารเคมีต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อตับ ช่วยทำให้ตับขับสารพิษ ยา หรือ สารเคมีต่างๆ ได้ดีขึ้น
 • ลดค่าเอนไซม์ตับ SGPT และในขณะเดียวกันค่า fatty peroxide ที่สูงก็จะลดลงด้วย
 • ลดการอักเสบของเซลล์ตับ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ตับ
 • ช่วยลดปริมาณไขมันในร่างกาย จึงช่วยป้องกันอาการไขมันเกาะตับ ช่วยลดปริมาณเอนไซม์ไตรกลีเซอไรด์ที่สร้างขึ้นจากการที่ตับถูกทำลาย
 • ช่วยระงับไม่ไห้ไวรัสตับอักเสบเกิดการขยายตัว ซึ่งจากการทดลองใช้ในการต่อต้านเชื้อไวรัสตับอักเสบในสัตว์ทดลองจะพบว่าประสิทธิภาพโดยรวมของน้ำมันสกัดนี้สูงถึง 73.1% - 97% นอกจากนั้นยังช่วยลดการบวมของตับและม้ามอีกด้วย
 • ผลจากการช่วยฟื้นฟูและปกป้องตับ จึงช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย ช่วยเจริญอาหาร ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่า

      ช่วยปรับระดับความดันโลหิต

           น้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือจะช่วยกดการทำงานของระบบประสาทส่วนกลางและเอ็นไซม์ที่ทำให้เกิดสารที่อุดตันเส้นเลือด ผู้รับประทานจะมีระบบการหมุนเวียนโลหิตที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ความดันโลหิตลดลง แต่ไม่มีผลกระทบต่ออัตราการเต้นของหัวใจ จากการใช้ในผู้ป่วยจะพบว่า น้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือจะให้ผลการรักษาดีที่สุดในผู้ป่วยความดันโลหิตสูงระยะเริ่มแรก (ทดสอบหลังจากการใช้ 15 วัน) สำหรับผู้ป่วยที่อยู่ในระยะที่ 2 ควรใช้ยาตัวนี้ร่วมกับยาลดความดันโลหิตสูงเพื่อช่วยบรรเทาอาการและควบคุมระดับความดันให้คงที่ ซึ่งผลจากการใช้ในผู้ป่วยจริงเป็นเวลา 1 เดือน จะเห็นได้ว่าผู้ป่วยมีอาการดีขึ้นกว่ากลุ่มผู้ป่วยที่ไม่ได้รับประทาน

      บรรเทาอาการของโรคหัวใจและหลอดเลือดอุดตัน

 • น้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้อัตราการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดแรงต้านทานของหลอดเลือด ลดการสะสมของเกร็ดเลือดและละลายลิ่มเลือด และช่วยลดการใช้ออกซิเจนของกล้ามเนื้อหัวใจซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการปกป้องหัวใจต่อสภาวะการขาดเลือด

      ลดระดับน้ำตาลในเลือด

 • น้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือจะช่วยให้การทำงานของเอนไซม์ตับในการเผาผลาญน้ำตาลดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ G6PD ซึ่งทำให้ปริมาณน้ำตาลลดลง เพิ่มอัตราการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคส และทำให้เนื้อเยื่อและตับสามารถนำน้ำตาลกลูโคสไปใช้เป็นพลังงานได้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นจึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง

      ช่วยบรรเทาอาการตื่นตัวของระบบประสาทและอาการนอนไม่หลับ  ชะลอความเสื่อม

 • หลังจากรับประทานได้ 2-3 วันจะพบว่าช่วยให้นอนหลับสนิทขึ้น บรรเทาอาการปวดศีรษะ วิงเวียนศีรษะ ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ความจำดีขึ้น
 • ชะลอความแก่ชรา
 • สาเหตุหนึ่งของความแก่ชราเกิดจากสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่นในร่างกายที่เป็นปราการป้องกันสารอนุมูลอิสระในเซลล์ลดลง สารโพลีแซคคาไรด์สามารถช่วยการเก็บกวาดอนุมูลอิสระในร่างกาย จึงช่วยชะลอความแก่ชราได้  
 • เฮลท์ อเวนิว จำกัด

  080 599 7864

  line : @healthavenue

  https://www.facebook.com/realganospores