• ต้องการความช่วยเหลือ/สั่งซื้อ โทร 080-599-7864 LINE ID @healthavenue
ต้องการความช่วยเหลือ/สั่งซื้อ โทร 080-599-7864
LINE ID @healthavenue

สปอร์เห็ดหลินจือของเฮลท์ อเวนิว..........คืออะไร?

ก่อนจะรู้จักสปอร์เห็ดหลินจือ เราควรจะรู้ว่าเห็ดหหลินจือทั้งดอกประกอบด้วยอะไรบ้าง  เห็ดหลินจือมีส่วนประกอบต่าง ๆ ดังนี้ ดอกเห็ด(ส่วนหมวกของเห็ด), สปอร์ (เมล็ดพร้อมเรณู), เส้นใย (ก้านดอก)

เรามาขยายความตัวสปอร์เห็ดหลินจืออีกเล็กน้อย สปอร์ของเห็ดหลินจือเป็นเมล็ดของเห็ดหลินจือ เปลือกของสปอร์เห็ดหลินจือ นั้นแข็งเหมือนเปลือกมะพร้าวและต้องการกระบวนการพิเศษเพื่อแตกเปลือกและเก็บผงสปอร์ที่แตกเปลือกแล้วในเวลาที่เหมาะสม นอกจากนี้สปอร์ยังมีเปลือกซ้อนกันหลายชั้น ดังนั้นการแตกเปลือกสปอร์ต้องทำด้วยกระบวนการที่เหมาะสม(อัลตราโซนิค) เพื่อปลดปล่อยสารอาหารส่วนที่สำคัญที่สุดของเห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือที่เพาะบนขอนไม้(เห็ดหลินจือ เกรดดีพิเศษ) จะปล่อยสปอร์เห็ดหลินจือจำนวนมากผ่านรูสปอร์ขนาดเล็กจิ๋วที่ฐานเห็ด หลังจากเติบโตได้ 5-7 เดือน

สปอร์ได้ถูกยอมรับว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่สุด สปอร์ที่แตกเปลือกของเห็ดหลินจือนั้นเป็นการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญและมีการใช้มานานกว่า 10 ปีแล้ว

คุณรู้รึไม่?

สปอร์ของเห็ดหลินจือมีราคาแพงส่วนหนึ่งเนื่องจากการเก็บเกี่ยวจะต้องมีการกำหนดเวลาอย่างถูกต้อง – และเนื่องจากสปอร์ที่แตกเปลือกแล้ว แต่ไม่มีการเก็บรักษาอย่างเหมาะสม(ในขวดแก้ว) สามารถส่งผลกระทบต่อคุณภาพได้

เห็ดหลินจือเพาะลงดิน(เกรดดีพิเศษ) ใช้เวลาประมาณ 5-7 เดือนในการเจริญเติบโต เมื่อไรก็ตามที่เห็ดหลินจือโตพอ มันจะปล่อยสปอร์ออกมาเพื่อขยายพันธุ์ สปอร์จะถูกปล่อยออกมาจากด้านล่างของเห็ดและครอบคลุมทั้งเห็ดภายในไม่กี่นาที ภายในไม่กี่ชั่วโมงสภาพแวดล้อมภายในฟาร์มปิดของเราทั้งหมดจะถูกปกคลุมด้วยสปอร์ ต้องใช้เห็ดเกือบ 100 กิโลกรัมในการทำผงสปอร์ 1 กิโลกรัม

และเนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่มนุษย์จะย่อยสปอร์เห็ดหลินจือดิบๆได้ เนื่องจากเปลือกที่เคลือบแข็ง สปออร์จะต้อง "แตก" เพื่อและเก็บรักษาในสภาวะที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้เกิดการรั่วไหลของสารอาหารในสปอร์ที่มีค่า การแตกเปลือกจะทำให้ระบบย่อยอาหารของเราสามารถดูดซับคุณภาพของสปอร์ได้เต็มที่ เพื่อสุขภาพของพวกเรา

วิธีใช้งาน

ใช้เวลา 2 แคปซูลวันละ 3 ครั้ง

อ่านและปฏิบัติตามฉลากรวมถึงข้อมูลข้อควรระวังและคำเตือน ผลิตภัณฑ์นี้อาจไม่เหมาะสำหรับเด็กอ่อน สตรีมีครรภ์

080-599-7864

line: @healthavenue

facebook.com/realganospores