• ต้องการความช่วยเหลือ/สั่งซื้อ โทร 080-599-7864 LINE ID @healthavenue
ต้องการความช่วยเหลือ/สั่งซื้อ โทร 080-599-7864
LINE ID @healthavenue

เห็ดหลินจือ (Lingzhi) คือ สมุนไพรอายุวัฒนะที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดี แต่นอกจากประโยชน์ของเห็ดหลินจือในด้านการบำรุงร่างกายแล้ว คุณทราบหรือไม่ว่าเห็ดหลินจือมีคุณสมบัติทางยาหลากหลายมากกว่าที่เราคิด!? รวมถึงสรรพคุณในการขจัดสารพิษ (Detox) การขับเหงื่อและขับปัสสาวะด้วย ดังนั้นใครที่กำลังต้องการดีท็อกซ์ร่างกายหรือมีปัญหาปัสสาวะติดขัด ต้องลองรับประทานเห็ดหลินจือสกัดกันค่ะ

รู้จักกับเห็ดหลินจือแดง

เห็ดหลินจือเป็นสมุนไพรล้ำค่าหายากจากธรรมชาติที่ชาวจีนนำมาใช้เป็นยารักษาโรคและบำรุงร่างกายมาเป็นเวลากว่า 2000 ปีแล้ว ในธรรมชาตินั้นมีเห็ดหลินจือที่เกิดขึ้นเองอยู่มากกว่าหนึ่งร้อยสายพันธุ์ แต่สายพันธุ์ที่มีสรรพคุณทางยาสูงที่สุดเพราะมีสารประกอบสำคัญอยู่เข้มข้นมากที่สุดก็คือ “เห็ดหลินจือแดง” นั่นเองค่ะ ซึ่งเห็ดหลินจือแดงนั้นได้รับการยอมรับทางยาว่ามีส่วนในการบำรุงร่างกาย รักษาโรคและเป็นยาอายุวัฒนะ ซึ่งเราสามารถรับประทานได้ประจำโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

สารสำคัญในเห็ดหลินจือแดงและสรรพคุณช่วยดีท็อกซ์สารพิษ

นอกจากเห็ดหลินจือแดงจะช่วยบำรุงร่างกาย บรรเทาอาการป่วยและรักษาโรคต่างๆ แล้ว มันยังช่วยกำจัดสารพิษโดยการขับออกทางเหงื่อและทางระบบปัสสาวะ นั่นก็เพราะเห็ดหลินจือแดงมีสารพอลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) สารเจอร์มาเนียม (Germanium) สารไตรเตอร์ปีนอยต์ (Triterpenoids) และสารนิวคลีโอไทด์ (Nucleotides) ซึ่งสารเหล่านี้เป็นสารประกอบสำคัญที่ช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบตับอ่อน ช่วยขจัดสารพิษ ช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือด มีสรรพคุณทำให้เม็ดเลือดแดงสามารถดูดซับออกซิเจนได้มากขึ้น ช่วยบำรุงตับ รักษาความผิดปกติของตับ และยังมีส่วนในการขจัดสารพิษและสร้างสมดุลการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายอีกด้วย

ผู้ที่รับประทานเห็ดหลินจือแดงเป็นประจำจึงทำให้มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขับถ่ายปัสสาวะได้เป็นปกติ ระบบขับของเสียจากร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยลดสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นและระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ในเห็ดหลินจือแดงยังมีสารอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า 250 ชนิด รวมถึงโปรตีนและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทั้งยาสมุนไพรที่ช่วยขับสารพิษและยังช่วยบำรุงสุขภาพให้แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน

การดูแลสุขภาพและร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอนั้นเป็นสิ่งที่เราควรใส่ใจนะค่ะ โดยเฉพาะในปัจจุบันที่มลพิษมีอยู่รอบตัวเรา การรับประทานเห็ดหลินจือแดงสกัดเพื่อช่วยดีท็อกซ์หรือการขับสารพิษออกจากร่างกายจึงเป็นตัวช่วยสำคัญของคนรุ่นใหม่ทุกวัยไม่ว่าจะเป็นวัยหนุ่มสาวหรือวัยสูงอายุ เพราะฉะนั้นใครที่อยากมีสุขภาพดีและมีภาวะการทำงานในร่างกายเป็นปกติแล้วล่ะก็ อย่าลืมเลือกรับประทานเห็ดหลินจือแดงเพื่อบำรุงสุขภาพกันนะคะ

line : @healthavenue

080 599 7864