• ต้องการความช่วยเหลือ/สั่งซื้อ โทร 080-599-7864 LINE ID @healthavenue
ต้องการความช่วยเหลือ/สั่งซื้อ โทร 080-599-7864
LINE ID @healthavenue

เป็นที่รู้กันทั่วไป ว่าเห็ดหลินจือถือเป็นสมุนไพรบำรุงบำรุงร่างกายที่ดีที่สุดชนิดหนึ่ง และส่วนที่ดีที่สุดของเห็ดหลินจือนั่นก็คือ น้ำมันสกัดจากสปอร์ของเห็ดหลินจือ

น้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือ เป็นผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือที่ผ่านการสกัดโดยไม่มีการเติมสารใดๆ เพิ่มเติม เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพ ประโยชน์ของน้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือนั้นได้รับการยืนยันและตรวจสอบโดยนักวิจัยหลายคนจากการศึกษาทางคลินิกและนักวิทยาศาสตร์ที่ได้ทำการศึกษาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับสมุนไพรและเห็ดหลินจือ

ประสิทธิภาพของเห็ดหลินจือนั้นเกิดจากสารอาหารที่อยู่ภายในสปอร์เห็ดหลินจือกว่า 400 ชนิด สปอร์เห็ดหลินจือสามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัยเป็นเวลานานโดยไม่มีผลข้างเคียงหรือความกังวลเรื่องสุขภาพ

จริงๆแล้วเห็ดหลินจือถูกนำมาใช้ในการรักษาแผนโบราณตั้งแต่ยุคแรกๆของอารยธรรมจีน โดยส่วนใหญ่ใช้เพื่อยืดอายุและส่งเสริมสุขภาพร่างกายโดยรวม การบริโภคน้ำมันสปอร์เห็ดหลินจือ อย่างต่อเนื่องจะช่วยปรับเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มความสดชื่นและช่วยการนอนหลับ ลดความเหนื่อยล้าและส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต รวมทั้งยังมีส่วนช่วยให้กระเพาะอาหารทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย

น้ำมันสปอร์ของเห็ดหลินจือเป็นน้ำมันที่ได้จากสกัดจากสปอร์ของเห็ดหลินจือ มีปริมาณน้อยและถือเป็นส่วนประกอบสำคัญทางชีวภาพของเห็ด

ภายในสปอร์เห็ดหลินจือจะมีส่วนที่เป็นน้ำมันเจือปนอยู่ และในส่วนที่เป็นน้ำมันนี้เองที่มีสารอาหารที่จำเป็นของเห็ดหลินจืออยู่อย่างครบถ้วน เช่นเดียวกับน้ำมันที่ได้จากการสกัดเมล็ดถั่วเหลือ หรือน้ำมันรำข้าว

การสกัดน้ำมันจากสปอร์ของเห็ดหลินจือ จะใช้เทคโนโลยีการสกัดสารที่ใช้ในการสกัดน้ำมันหอมระเหยแบบพิเศษ ที่เรียกว่าการสกัดโดยใช้ critical CO2 ซึ่งจะทำให้ได้สารอาหารที่มีประโยชน์และสำคัญที่เข้มข้นที่มีอยู่ในสปอร์เห็ดหลินจือออกมา

สารอาหารที่มีประโยชน์ที่สกัดออกมาได้ เช่น สารโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งช่วยในการกระตุ้นภูมิเม็ดเลือดขาว เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, สารไตรเทอร์พีนอยด์ ซึ่งช่วยในเรื่องของการลดการเจริญเติบโตของเนื้องอกโดยการออกฤทธิ์ที่เป็นพิษต่อเซลล์มะเร็ง รวมถึงมีการยับยั้งกระบวนการขยายตัวของหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงเซลล์มะเร็ง และฟื้นฟูตับจากการทำลายของสารพิษ, กาโนเดอริกแอซิดที่ช่วยลดการอักเสบภายในร่างกายและต่อต้านไวรัส

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าสารทีสกัดได้จะมีความเข้มข้นสูง แต่ร่างกายก็ดูดซับน้ำมันสกัดจากสปอร์เห็ดหลินจือได้ง่าย

นอกเหนือจากประโยชน์ทางภูมิคุ้มกันของน้ำมันสปอร์ของเห็ดหลินจือที่มากมายแล้ว มันยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอยและสามารถใช้งานได้โดยผู้คนจากทุกช่วงอายุโดยไม่คำนึงถึงอายุหรือสุขภาพ โดยไม่มีรายงานผลข้างเคียงทำให้มีความปลอดภัยที่จะใช้ในระยะยาว

ปริมาณที่แนะนำคือ 1 ถึง 2 ซอฟเจลก่อนอาหาร และสามารถเพิ่มการบริโภคน้ำมันสปอร์ของเห็ดหลินจือ ถึง 6 ซอฟเจล