• ต้องการความช่วยเหลือ/สั่งซื้อ โทร 080-599-7864 LINE ID @healthavenue
ต้องการความช่วยเหลือ/สั่งซื้อ โทร 080-599-7864
LINE ID @healthavenue

ผงสปอร์เห็ดหลินจือ (สปอร์เห็ดหลินจือผง 100%) ของเฮลท์ อเวนิว

ส่วนที่สกัด:สปอร์แตกเปลือก

เห็ดหลินจือเป็นเห็ดที่มีชื่อเสียงมานานและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ในการส่งเสริมสุขภาพและอายุยืน นิยมใช้ในประเทศจีน ญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย มันมีชื่อเรียกมากมาย แต่ชื่อที่คุ้นหูมากที่สุดคือ LingZhi หรือว่า หลินจือนั่นเอง ในจีน หลินจือมีความหมายว่า "สมุนไพรแห่งความแข็งแกร่งทางวิญญาณ" มันหมายถึงการรวมกันของความแข็งแกร่งทางจิตวิญญาณ และร่างกายเพื่อให้มีอายุยืนนาน เห็ดหลินจือผสมผสานพลังแห่งสวรรค์ ความมีอายุยืนยาวและความสำเร็จ ในเห็ดทุกชนิดที่เรารู้จัก เห็ดหลินจือนับว่ามีคุณสมบัติโดดเด่นมากที่สุดชนิดหนึ่ง เห็ดหลินจือสามารถใช้เป็นยาที่มีความพิเศษและโดดเด่นที่สุด เนื่องด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่สำคัญยิ่ง ในปัจจุบันมีการแปรรูปของเห็ดหลินจือ หลายแบบ เช่นผง, แคปซูล, ชาและอาหารเสริม รูปแบบต่างๆ เหล่านี้ได้มาจากส่วนต่าง ๆ ของเห็ดหลินจือเช่น  ส่วนดอกเห็ด โคนเห็ด และสปอร์ การประยุกต์ใช้ส่วนต่างๆของเห็ดหลินจือ จะทำให้เราได้คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพรวมถึงการปรับระบบภูมิคุ้มกัน, ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

สปอร์เห็ดหลินจือ

เมื่อดอกเห็ดหลินจือเจริญเติบโตครบกําหนด(โดยปรกติ จะประมาณ 90 วัน ถ้าเป็นเห็ดเกรดเพาะถุง ซึ่งมีราคาถูก และอายุเกินกว่า 90 วัน ถ้าเป็นเห็ดเพาะลงขอนไม้ ถ้าสมบูรณ์จริงๆจะมีอายุได้เกิน 1 ปี) ผิวของดอกเห็ดหลินจือจะเริ่มออกเมล็ดสปอร์ซึ่งเป็นกระบวนการธรรมชาติเพื่อขยายพันธุ์ ด้านล่างของดอกเห็ดจะทำใหหน้าที่ปล่อยสปอร์และครอบคลุมพื้นผิวทั้งหมดของเห็ดทั้งหมดในไม่กี่นาที สปอร์เห็ดหลินจือใช้ได้ดีมากสำหรับการบำรุงสุขภาพสำหรับคนป่วย หรือต้องการฟื้นฟูร่างกายหลังผ่าตัด สาร ไตรเทอพีนส์ ที่มีอยู่มากในสปอร์ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สปอร์เห็ดหลินจือมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าส่วนอื่นๆของเห็ดหลินจือ อย่างไรก็ดี สปอร์จะต้องถูกทำให้แตกเปลือกก่อนที่ร่างกายมนุษย์จะดูดซึมได้ บ,เฮลท์ อเวนิวมีเทคนิคที่ทันสมัยในการแตกเปลือกและให้ผงสปอร์ที่ยังคงคุณค่ามากมายด้วยการบรรจุในขวดแก้ว

สปอร์เห็ดหลินจือเป็นเมล็ดของเห็ดหลินจือ อย่างที่เราทราบทุกส่วนของเห็ดหลินจือนั้น มีสามารถใช้ในการใช้รักษาโรค ได้หลากหลาย สปอร์เป็นสิ่งสำคัญยิ่งของเห็ดหลินจือ เนื่องจากสปอร์เห็ดหลินจือจะอุดมไปด้วย สาร ไตรเทอพีนส์, โพลีแซคคาไรด์, เจอร์เมเนียมและนิวคลีโอไซด์ ซึ่งจะพบมากในสปอร์ ในขณะเดียวกันสปอร์ยังประกอบด้วย อัลคาลอยด์ อะมิโนเอซิด วิตามิน สเตอรอล และแร่ธาตุ 13 ชนิด ทำให้ผงสปอร์เห็ดหลินจือกลายเป็นแหล่งสารอาหารที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสูงที่สุดในส่วนประกอบของเห็ดหลินจือทั้งดอก

ทำไมเซลล์สปอร์ของเห็ดหลินจือถึงต้องแตกเปลือก?

สปอร์ของเห็ดหลินจือ ถ้ามองด้วยตาเปล่า จะอยู่ในรูปแบบผง และเป็นส่วนที่ทรงคุณค่าสูงสุดของเห็ดหลินจือ เห็ดหลินจือจะปล่อยสปอร์บนพื้นผิวของมันใน ในตอนที่เห็ดหลินจือเริ่มโตเต็มที่ สปอร์เห็ดหลินจือมีคุณค่าอย่างยิ่งเพราะมีประสิทธิภาพในการใช้ป้องกันและรักษาโรค ผงสปอร์มีเปลือกแข็ง ซึ่งทำให้ผงสปอร์สดดูดซับและดูดซับโดยร่างกายมนุษย์ไม่ได้  แต่ในปัจจุบัน บ.เฮลท์ อเวนิว ใช้วิธีที่มีประสิทธิภาพสูงในการแตกเปลือกแข็งของสปอร์ ซึ่งสามารถแตกตัวได้ในอัตราส่วน 99%

สปอร์เห็ดหลินจือเปลือกแตกและเปลือกไม่แตก

มีข้อโต้แย้งบางอย่างเกี่ยวกับว่าผนังเซลล์สปอร์เห็ดหลินจือควรจะไม่แตก เพราะการแตกเปลือกอาจส่งผลให้เกิดออกซิเดชันซึ่งไม่ถูกต้อง แต่ต้องคำนึงเหตุผล 3 ประการ

(1) โครงสร้างทางเคมีของส่วนประกอบของสปอร์ของเห็ดหลินจือ ประกอบด้วยสสารอินทรีย์ที่รวมตัวกันและต้องใช้ออกซิเจนเข้มข้นมาก เพื่อจะทำให้เกิดการออกซิไดซ์

(2) จากโครงสร้างของสปอร์เห็ดหลินจือ ส่วนภายนอกจะถูกปกคลุมด้วยผนังเซลล์สองชั้น ในขณะที่ด้านในเต็มไปด้วยไคติน ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะย่อยได้ในกระเพาะอาหารของเรา ดังนั้นการแตกเปลือกจึงเป็นส่วนสำคัญ

(3) ในแง่ของการใช้สปอร์เห็ดหลินจือกว่า 10 ปี ในประเทศจีนญี่ปุ่นและเกาหลี การแตกเปลือกเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากสปอร์ มันได้รับการพิสูจน์จากการทดลองว่า อัตราการดูดซับสปอร์แตกตัว นั้นสูงกว่าวิธีอื่น

ประโยชน์ของผงสปอร์เห็ดหลินจือ

1) มีประสิทธิภาพในการใช้ร่วมในการรักษาและป้องกันโรคมะเร็ง

2) มีประสิทธิภาพในการควบคุมความไม่สมดุลของฮอร์โมนในผู้หญิงซึ่งช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนสถานะอ่อนแอหรือง่วงหาวนอน เป็นสดชื่นมากขึ้น

3) ช่วยในการทำงานของหัวใจ ป้องกันการรวมตัวของเกล็ดเลือด จัดการคอเลสเตอรอลส่วนเกิน และไตรกลีเซอไรด์จากหลอดเลือดของคุณ ลดระดับความข้นเลือดเพื่อป้องกันโรคหัวใจ

4) ช่วยล้างพิษตับ ล้างองค์ประกอบที่เป็นพิษในตับ ส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต

5) บำรุงปอด ไต ตับอ่อนและม้าม

line :@healthavenue

บ.เฮลท์ อเวนิว จำกัด 080 599 7864

https://www.facebook.com/realganospores